pgsoft

หน่วยงานวางแบบเกมอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งการพัฒนาโปรแกรม pgsoft

pgsoft

หน่วยงานวางแบบเกมอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์Grover Gamingสามารถเพิ่มขนาดเป็นสองเท่าในตอน 18 เดือนด้านหน้า เพราะบริษัทจัดแจงที่จะเริ่มทำงานตามอุบายการขยายขนาดใหญ่ pgsoft

Greenville, North Carolina ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีสำนักงานใหญ่ในขณะนี้มีบุคลากรมากยิ่งกว่า 150 คน รวมทั้งในฐานะที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของลำดับต่อไปของการพัฒนาที่กำลังปฏิบัติงานอยู่ บริษัทได้จัดแจงที่จะเพิ่มขั้นต่ำอีก 100 คนภายในบัญชีรายชื่อในตอนครึ่งปีต่อไปครึ่ง pgsoft

“เพราะเหตุว่าการจุดโฟกัสอย่างไม่หยุดยั้งของพวกเราสำหรับในการเป็นผู้เล่นที่ส่งเสริมลูกค้ารวมทั้งของใหม่สินค้าที่พวกเราได้รับการบรรลุเป้าหมายอย่างยิ่งในตอนปีที่ล่วงเลยไปแล้วก็ปีที่ล่วงเลยไปจะดีขึ้น” นาย อลัน Mizelle, CFO ของการเล่นเกมโกรเวอร์

Grover Gaming ซึ่งได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเลิศในบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาโดยแมกกาซีน Inc. เมื่อต้นปีนี้ ได้รับการเล่าขานว่ากำลังไตร่ตรองความน่าจะเป็นไปได้หลายประการสำหรับในการขยายเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่ต้อง

“สลากกินแบ่งแล้วก็ตลาดเกมการบุญในประเทศนี้กำลังเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และก็ Grover Gaming พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้โดยยิ่งไปกว่านั้น” Garrett Blackwelder ประธานของ Grover Gamingกล่าว

“สำหรับเพื่อการทำแบบนั้น พวกเราจะเพิ่มขนาดสตูดิโอเกมของพวกเราให้มากยิ่งกว่าสองเท่าในปีถัดไป พวกเราจำเป็นต้องขยายบุคลากรแล้วก็ความรู้ความเข้าใจของพวกเราในด้านวิศวกรรมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ สตูดิโอเกมสามมิติ รวมทั้งฝ่ายสนับสนุนลูกค้า ตลอดจนเพิ่มความรู้ความเข้าใจของพวกเราสำหรับการให้บริการตลาดในอนาคต

“พวกเรากำลังมองหาผู้ที่มีความชำนาญเพิ่มอีกในสาขาหลักของพวกเราอยู่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าว เพื่อรองรับบุคลากรใหม่ พวกเรากำลังประเมินช่องทางของพวกเราในส่วนก้อนอิฐรวมทั้งปูนของสมการ”

Grover Gaming ปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ รายละเอียดเกม รวมทั้งระบบเกมสำหรับสลากกินแบ่งและก็เขตอำนาจศาลเกมการบุญ รวมทั้งได้รับอนุญาตในโอไฮโอ นิวหมูแฮมป์เชียร์ นอร์ทดาวัวตา เซาท์ดาวัวตา มอนแทนา วอชิงตัน ออนแทรีโอ รวมทั้งสมาพันธรัฐที่เวอร์จิเนียและก็เคนตักกี้

เมื่อต้นปีนี้ บริษัทได้ประกาศว่าได้เพิ่มเงินทะลุ 100 ล้านดอลลาร์เพื่อการบุญผ่านผู้สนับสนุนเกมการบุญต่างๆ

เงินปริมาณพรั่งพร้อมได้ไปเพื่อผลตอบแทนโดยตรงต่อหน่วยงานการบุญพวกนั้นที่ใช้ระบบเกมการบุญอิเล็กทรอนิกส์ของ Grover Gaming ในนิวหมูแฮมป์เชียร์ เคนตักกี้ โอไฮโอ นอร์ทดาวัวตา รวมทั้งเวอร์จิเนียในตอนห้าปีให้หลัง

Tags: