superslot

แทบจำนวนหนึ่งในสี่ของผู้ติดโรค COVID-19 ในภูมิภาค N superslot

superslot

แทบจำนวนหนึ่งในสี่ของผู้ติดโรค COVID-19 ในภูมิภาค Nevadan ของคลาร์กเคาน์ตี้ซึ่งรวมทั้งแถบลาสเวกัสอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการยุบตัวหรือแพร่เชื้อไวรัสที่โฮเต็ลโมเต็ลหรืออพาร์เม้นท์รายงานเรโนราชกิจจานุเบกษานิตยสาร superslot

Julia Peek รองผู้ดูแลระบบของ Nevada Department of Health and Human Services มีความคิดเห็นว่ามีความเชื่อมโยงระหว่างคนเจ็บที่เป็นบวกกับแถบดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ว่าจำนวนร้อยละ 26 ของผู้ติดโรคในภูมิภาคนี้ในตอนช่วงเวลา 30 วันในสิงหาคมได้ไปเยี่ยมสถานที่แห่งหนึ่ง อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว superslot

สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อคุณลักษณะของคาสิโนบันทึกลำดับที่การทดลองของตน โดยนิตยสารยังกำหนดเหตุว่าลาสเวกัสแซนด์สได้บันทึกกรณีบวก 399 คดีที่สถานที่เวเนเชียนแล้วก็ขว้างลาซโซตั้งแต่เปิดทำอีกรอบในมิ.ย. แม้กระนั้น มีการเพิ่มว่าไม่มีการศึกษาค้นพบทั้งผองในระหว่างการทดลองในสถานที่

นอกนั้นWynn Resortsยังได้ให้การอัปเดตเกี่ยวกับโปรแกรมการทดลองแล้วก็ติดตามการติดต่อสำหรับWynn Las Vegasโดยทำงานตามสัจจะก่อนหน้าเพื่อความโปร่งสบายใสสาธารณะเกี่ยวกับความมานะบากบั่นสำหรับการรักษาแขกแล้วก็บุคลากรให้ไม่มีอันตรายในตอนการระบาดใหญ่

ด้วยความร่วมแรงร่วมมือกับศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยทางกรุ๊ปได้กระทำทดลองบุคลากรปริมาณ 15,051 ราย ทำให้มีคนป่วยที่เป็นบวก 548 ราย โดยมีอัตราการทดลองในเชิงบวกที่ปริมาณร้อยละ 3.6 ในปริมาณนั้น คำตอบที่เป็นบวก 51 รายการเป็นก่อนเปิดใหม่ แล้วก็ 497 รายการเป็นข้างหลังเปิดใหม่ สำหรับอัตราการเป็นบวก 3.3% ในตอนหลัง

‘โครงงานทดลองการเฝ้าระวัง’ ของบริษัทกระทำการทดลองกรุ๊ปบุคลากรสูงถึง 700 คนทุกสองอาทิตย์โดยใช้อัลกอริธึมเพื่อสุ่ม โดยมีเป้าหมายเพื่อจับบุคลากรที่ส่งผลบวกต่อเชื้อไวรัสแต่ว่าไม่มีอาการ

ตั้งแต่แมื่อเริ่ม ‘ก่อนจะมีการว่าจ้าง’ รวมทั้ง ‘โปรแกรมทดลองการเฝ้าระวัง’ บริษัทบอกว่าได้มองเห็น “แนวโน้มที่ลดน้อยลงอย่างเป็นจริงเป็นจังของอัตราการเป็นบวกของเชื้อไวรัส” ด้วยการทดลองรอบปัจจุบันซึ่งจัดการช่วงวันที่ 11 ก.ย. เจอคนไข้ที่เป็นบวกหนึ่งรายจาก 285 ราย บุคลากร.

บริษัทยังเจาะจงเพราะ ได้ต้อนรับแขกมากยิ่งกว่า 500,000 คนตั้งแต่เปิดทำอีกทีในต้นเดือนเดือนมิถุนายน รวมทั้งผลของการติดตามผู้ติดต่อเผยออกมาว่า 98% ของบุคลากรที่ตรวจเจอว่าติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสนอกสถานที่สำหรับทำงาน

Matt Maddox ซีอีโอของ Wynn Resortsพูดว่า “จุดมุ่งหมายของพวกเราด้วยการใช้โปรแกรม Surveillance Testing Program และก็สร้างความเพียรพยายามสำหรับเพื่อการติดตามการติดต่อข้างในหน่วยงานที่แกร่ง เป็นวิธีการทำให้ Wynn Las Vegas เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับแขกรวมทั้งบุคลากรของพวกเราสามารถออกไปด้านนอกได้ บ้าน”

Tags: