superslot

การสมัครสมาชิกก้าวเดินต่อไปตอนที่อุตสาหกรรม superslot รุ่นลำดับที่สอง

แคมเปญการตลาดการพนันสำหรับ ICE แอฟริกา 2019 นิทรรศการวันที่สองรวมทั้งการสัมมนาการพัฒนาโดยการเล่นการพนัน superslot ที่จะตอบสนองความอยากได้ที่เจาะจงของอุตสาหกรรมแพนแอฟริกันได้รับการเปิดตัวด้วยการสมัครสมาชิกจะมีชีวิตอยู่ที่ iceafrica.za

ภายหลังสิ่งที่ได้รับการยินยอมรับในระดับสากลว่าเป็นการเปิดตัวที่มีทิศทางสูง Clarion พากเพียรที่จะสร้างการบรรลุผลของ ICE Africa 2018 ซึ่งล่อใจผู้แทนจาก 89 ประเทศรวมทั้งประเทศในแอฟริกาส่วนมากที่มีการควบคุมการเล่นการพนัน

Greg Saint ผู้อำนวยการกิจกรรมของ ICE Africa พูดว่า การเปิดตัวในปีที่ผ่านมาเกินความมุ่งมาดของทุกคน รวมทั้งพวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่พวกเราได้สร้างฐานรากป้อมอาจจะเพื่อสร้างแล้วก็ปรับปรุงแบรนด์ ICE Africa ถัดไป เทคนิคสำหรับเพื่อการจัดงานให้บรรลุเป้าหมายเป็นการทำงานร่วมกับชุมชนผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งสิ้น เพื่อสร้างสิ่งที่อุตสาหกรรมอยากได้แล้วก็จะเกื้อหนุนด้วยเหตุผลดังกล่าว

superslot
ฝาก 50 รับ 150


นี่เป็นช่วงๆตอนที่น่าเร้าใจและไม่อยู่นิ่งในการปรับปรุงอุตสาหกรรมในแอฟริกาตลอดจนสำหรับแบรนด์ ICE ที่บอกให้เห็นถึงความน่าดึงดูดใจในระดับสากลและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการส่งออก ICE Africa มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการที่งาน Pan-African เป็นงานเดียว ช่วยขับการเจริญเติบโตทางธุรกิจการพนันอย่างยั่งยืนโดยมีเบื้องหลังเป็นกฎข้อปฏิบัติที่เจริญและก็รับผิดชอบต่อสังคม คณะทำงานของ superslot ได้ดำเนินการร่วมกับตลาดการพนันเพื่อสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ที่น่าระทึกใจสำหรับปี 2019 ซึ่งพวกเราตั้งหน้าตั้งตารอที่จะแสดงในต.ค.ที่งาน Sandton Convention เซ็นเตอร์ แอฟริกาใต้

การสัมมนารวมทั้งนิทรรศการฟรีให้โอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจการพนัน หน่วยงานควบคุมดูแล รวมทั้งซัพพลายเออร์ได้พบปะสนทนา สร้างโครงข่าย แบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็มองผลิตภัณฑ์คาสิโนการพนันปัจจุบันจากนักคิดค้นชั้นหนึ่งของอุตสาหกรรม ชี้แจงโดยคนเฝ้าดูในอุตสาหกรรมว่าเป็น งานแสดงที่แอฟริกาสามารถภูมิใจ ผู้เข้าร่วมจะได้รับคุณประโยชน์จากโปรแกรมของรายละเอียดที่มีส่วนร่วมรวมทั้งความเป็นหัวหน้าทางความนึกคิด, การฝึกอบรม, กฎข้อบังคับ, ออนไลน์กับการค้าขายปลีก, โรงแรมแบบบูรณาการ, การสร้างแบรนด์, การตลาดการพนัน, กีฬาและก็ eSports

Tags: