juad88

ผ่านการเชื่อมต่อ บริษัทจะสามารถเข้าถึง GATI หรือวัสดุแล้วก็อิน juad88

juad88

สตูดิโอเกมTrue Labตั้งเป้าหมายที่จะรักษาการเติบโตทั่วทั้งโลกภายหลังจากสมัครร่วมโปรแกรม YG Masters ของYggdrasil

ผ่านการเชื่อมต่อ บริษัทจะสามารถเข้าถึง GATI หรือวัสดุแล้วก็อินเทอร์เฟซสำหรับปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเกมได้ในทันที ชุดวัสดุการพัฒนาที่พร้อมสำหรับในการควบคุมที่ระบุค่าไว้ล่วงหน้า ทำให้สตูดิโอแล้วก็นักปรับปรุงเกมสามารถใช้โซลูชันเทคโนโลยีที่ตามมาตรฐานเพื่อปรับปรุงและก็แจกเกมได้ทุกหนทุกแห่งในโลก juad88

ซึ่งช่วยทำให้ผู้สนับสนุนสามารถหาแหล่ง สร้าง และก็แจกรายละเอียด ตลอดจนรีบการเข้าถึงทั้งโลก และก็ค้นหาแนวทางใหม่สำหรับในการเพิ่มรายได้ juad88

Stuart McCarthy หัวหน้าฝ่ายอุบายผู้ช่วยเหลือแล้วก็การจัดหาที่ Yggdrasilบอกภายหลังจากได้รับการสมัครสมาชิก YG Masters ครั้งลำดับที่สองอย่างเร็วภายหลัง 4ThePlayer.com ทำงานเมื่อต้นอาทิตย์บอกว่า “ฉันตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้ส่งเสริมใหม่ของพวกเรา True Lab สู่โปรแกรม YG Masters เรือธงของพวกเรา ซึ่งเคลื่อนโดยเทคโนโลยี GATI ที่เปลี่ยนแปลงแวดวง

“True Lab ได้แสดงข้อตกลงที่ดีกับเกมปัจจุบันของพวกเขาและก็แผนงานของพวกเขาเต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะมอบความระทึกใจแล้วก็ความระทึกใจที่ผู้เล่นกำลังมองหา คงเกิดเรื่องที่ดีเลิศมากมายที่ได้มองเห็นพวกเขาถูกรวมกับ GATI ทำแผนงานในเชิงการค้า รวมทั้งช่วยทำให้พวกเขาไปถึงเป้าหมายการเจริญเติบโตในสุดยอด”

ยิ่งกว่านั้น GATI ยังเป็นผู้เปิดใช้งาน Yggdrasil Decentralized Aggregation Network ซึ่งช่วยทำให้ผู้สนับสนุนแบบบูรณาการสามารถขายผ่านสินค้าให้กับแฟรนไชส์ระดับนานาชาติของผู้ให้บริการโซลูชั่นเกมได้

True Lab เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์ที่ได้รับอนุญาตจาก MGA ข้างในกรุ๊ป True Flip โดยมีการเสนอแนะคาสิโนออนไลน์ปัจจุบันรวมทั้ง Victoria Wild และก็ Startup Valley

Vasily Polynov ประธานข้าราชการข้างปรับปรุงธุรกิจของ True Labพูดว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากมายกับการเป็นผู้สนับสนุนคราวนี้ ซึ่งทำให้ True Lab มีเกมใหม่ๆที่น่าทึ่งแล้วก็เป็นของใหม่ใหม่ร่วมกับโปรแกรม YG Masters สุดยอดของ Yggdrasil

“การบูรณาการผ่านเทคโนโลยี GATI ที่ตามมาตรฐานจะมีผลให้พวกเราได้โอกาสขยายการดำเนินธุรกิจในลักษณะที่มีคุณภาพมากมาย

“True Lab วางเป้าที่จะเติบโตในตลาดที่มีการควบคุมที่นานัปการในปีนี้ และก็ GATI เป็นเครื่องไม้เครื่องมือรวมทั้งอินเทอร์เฟซขั้นที่สูงที่สุดที่จะสามารถช่วยให้เข้าถึงตลาดการดูแลดูแลของ Yggdrasil ผ่านการบูรณาการเพียงแค่ครั้งเดียว ด้วยสินค้าจากผู้สนับสนุนแรกของพวกเราที่แทบจะพร้อมแล้ว พวกเราตั้งหน้าตั้งตาคอยที่กำลังจะได้สัมผัสกับล็อบบี้ล้นหลามในอนาคตอันใกล้นี้”

Tags: