dggame

dggame เดิมพันออนไลน์ เสือ มังกร ไฮโลบาคาร่าออนไลน์ การันตรี

dggame

แล้วหลังจากนั้นก็มีเจ้ามือรับแทงที่รู้สึกชื่นชอบ แล็ดโบร๊กส์เจมส์พูดว่าเป็นประโยชน์ด้วยเหตุว่าคุณสามารถโอนเงินรางวัลในร้านไปยังบัญชีเกมออนไลน์ได้ ใน William Hill คุณสามารถขอเงินรางวัลของคุณถูกโอนเข้าบัตรเดบิตของคุณโดยตรง โดยที่เงินสดจะเข้าแบงค์ของคุณในวันเดียวกัน “มองบัญชีของฉันแล้วฉันก็เป็นนักเสี่ยงโชคที่บรรลุความสำเร็จ” เขากล่าว


เศรษฐวิทยาของกิจการค้ายาทำให้การชำระเงิน 5% ถึง  dggame 10% ให้กับร้านค้าพนันเพื่อขัดผลกำไรที่ไม่ถูกกฎหมาย James กล่าวถึงว่ามี “ราวๆ 100K” ในบัญชีธนาคารของเขา เขาขายโคเคนปกติราวๆ 56 กรัม (2 ออนซ์) ต่ออาทิตย์แล้วก็อีก 28 กรัมของโคเคนที่บริสุทธิ์กว่าและก็ราคาแพงแพงกว่า “ลูกค้าทั่วๆไปอย่างคุณครู แพทย์ พวกเขาได้เรื่องธรรมดา วัสดุอุปกรณ์ที่สะอาดกว่าสำหรับชายหนุ่มๆสิตี้”

ห่อโคเคน
เจมส์ พ่อค้าขายโคเคนในห่อ 0.8 กรัม บอกว่าเขาเปลี่ยนแปลงยาโดยประมาณ 5,500 ปอนด์ ซึ่งครึ่งเดียวเป็นผลกำไร ภาพ: Andy Rain/EPA
เจมส์ออกมาจากสถานที่เรียนตอนอายุ 16 ปีและก็ดำเนินการในร้านขายของแล้วก็ห้องอาหารก่อนจะไปจบที่เมืองลอนดอน “โน่นเป็นจุดที่ฉันมองเห็นคนรับใช้โค้กและก็ถูกถามคำถามว่าฉันจะได้มันมาไหม ฉันรู้จักบางบุคคลรวมทั้งฉันก็ทราบ ไม่เคยมองดูย้อนกลับไป จำเป็นจะต้องใช้เวลานานเพียงใดสำหรับในการประหยัดเงิน 100,000 ปอนด์ถ้าหากฉันยังคงปฏิบัติหน้าที่ดูแลระบบในแบงค์ถัดไป? “

วิธีขายโคเคนในห่อ 0.8 กรัมในหนึ่งอาทิตย์เจมส์หันมาขายยาราว 5,500 ปอนด์ซึ่งครึ่งเดียวเป็นผลกำไร “ฉันซื้อมันด้วยตัวเห็บด้วยเหตุนี้คุณก็เลยจำเป็นต้องพกเงินจำนวนหลายชิ้นไปบริเวณการค้านี้ทำงานโดยชาวแอลเบเนียแถวนี้ด้วยเหตุนี้จำเป็นจะต้องตระเตรียมเงินสดไว้ให้พร้อมถ้าหากคุณจำต้องชำระคืนอย่างเร็ว”

เงินเกือบจะทั้งหมดของเขาถูกขัดผ่าน FOBT  dggame เจมส์คำนวณว่าเขามีมูลค่า 15,000 ปอนด์ต่อปีสำหรับอุตสาหกรรมการเดิมพัน “ลูกค้าผู้มีค่า” เขายิ้ม “ฉันจะกล่าวว่ามีเรา ตัวแทนจำหน่าย ราวครึ่งโหลแถบนี้โดยใช้เครื่องจักร พวกเราแลกข้อเสนอแนะ – ว่าจะไปไหนดี ยัดเยียดต่ำที่สุด บุคลากรไม่ใส่ใจ เรื่องอย่างนั้น คุณไม่อยากที่จะถูกจำเหมือนกัน หลายที.”

สำหรับเพื่อการเปิดใจให้เดอะการ์เดียน เจมส์บอกว่ามีการเสี่ยงที่เจ้ามือรับแทงในเมืองชายฝั่งทะเลจะกระชับว่าคนไหนกันเข้าและก็ใครกันแน่ออก “แน่ๆ พวกเขาสามารถหยุดพวกเราได้ แต่ว่าตอนท้ายพวกเขาอยากได้เงิน พวกเราสามารถพักสักนิดสักหน่อยแล้วก็ไปที่อื่นๆ อีกไม่นานพวกเขาจะบรรเทารวมทั้งยินดีต้อนรับเราทุกคน”


เจ้ามือรับแทงจะควบคุมตัวเองเป็นหลัก: ตกลงใจว่าจะห้ามนักเสี่ยงโชคที่มีปัญหา โทรศัพท์หาตำรวจเกี่ยวกับความประพฤติร้ายแรง หรือรายงานอาชญากรรม เพราะเหตุว่าเครื่องจักรทำเงินได้ 1.4 พันล้านปอนด์ต่อผลกำไรในปีที่ผ่านมา ก็เลยมีปัญหาว่าอุตสาหกรรมนี้ลดระดับความน่าขนลุกของตึกผู้โดยสารลง

เอเดรียนพาร์กินสันอดีตกาลผู้จัดการเครื่องจักรประจำภูมิภาคของ Tote ซึ่งในเวลานี้อยู่ในแคมเปญเพื่อการเดิมพันที่ชอบธรรมบอกว่า “การฟอกเงินใน FOBTs dggame  คือปัญหาตั้งแต่การเปิดตัวไม่ว่าจะเป็นการชำระล้างบันทึกจากรายได้ของอาชญากรรมหรือผู้ค้ายาเพื่อได้กำไรอย่างแม่นยำโดยชอบด้วยกฎหมาย มีชื่อเสียงกันดีในแวดวงอุตสาหกรรมว่า

“ฉันได้ชูเรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ที่ Tote ภายหลังที่จมอยู่กับเรื่องราวการฟอกเงินภายหลังการปล้นอาวุธหลายครา แต่ว่าก็ยังคงก้าวเดินต่อไป”

Tags: