jokerslot

jokerslot แจกเยอะ จ่ายจริง สล็อตออนไลน์พร้อมให้

jokerslot

การควบรวมธุรกิจการค้าของ Eldorado-Caesars ใกล้เข้ามาอีกขั้นหนึ่งแล้วภายหลังจากได้รับการอนุญาตจากคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดา ในอนาคตอันใกล้นี้เมื่อการควบรวมธุรกิจการค้าเสร็จสมบูรณ์ทั้งคู่ บริษัท จะสร้างยักษ์ใหญ่เกมระดับภูมิภาคในชื่อ Caesars

การควบรวมธุรกิจการค้าของ Eldorado-Caesars ราคา 17.3 พันล้านดอลลาร์ได้รับการอนุญาตเมื่อวานนี้
เข้าซื้อธุรกิจของ Caesars เบิกบานโดย Eldorado เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ได้รับการยินยอมเมื่อวานนี้ 8 ในระหว่างการแยกได้ยินเข้าไปในสองส่วนคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดาและก็เนวาดาบ่อนกรรมการได้รับการยินยอมการควบรวมธุรกิจการค้า คณะกรรมการ NGC มีสมาชิกสี่คนภายในช่วงเวลาที่คณะกรรมการ GCB มีตัวแทนสามคน คะแนนเสียงที่ผ่านเป็นเอกฉันท์ jokerslot

ด้วยการควบรวมกิจการค้านั้นใหม่เล่นเกมยักษ์ใหญ่ในภูมิภาคจะถูกทำขึ้น นี้เล่นเกมยักษ์ใหญ่ระดับภูมิภาคจะดำเนินงานสนิทสนมกับ60 สถานที่ที่ไม่เหมือนกันใน 16 เมือง ก่อนจะได้รับการยินยอมจากเนวาดาการควบรวมธุรกิจการค้าได้รับการอนุญาตจาก Federal Trade Commissionเมื่อเดือนที่ผ่านมา ด้วยประการฉะนี้สองเมือง – อินเดียนารวมทั้งนิวพบร์ซีย์ควรต้องพิจารณาและก็อนุมัติกติกาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว

การควบคุมของยักษ์ใหญ่ที่ควบรวมกันจะอยู่ในมือของ CEO Tom Reegซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของประธานที่ Eldorado หน่วยงานที่ได้รับควรจะให้ค่าคอมมิชชั่นของเมืองอื่นๆด้วยจะดำเนินงานในชื่อของซีซาร์ jokerslot

การลงทุนรวมทั้งการกู้ยืมของ Eldorado
Eldorado-Caesars การควบรวมธุรกิจการค้าข้อจำกัดกติกาที่มีการประกาศเมื่อปีที่ผ่านมาในวันที่ 24 เดือนมิถุนายนภายใต้ข้อตกลงพวกนั้นหุ้นโดยซีซาร์จะถูกซื้อโดย Eldorado ที่ $ 12.75 ราคาต่อหุ้น ดังนั้นเมื่อการควบรวมธุรกิจการค้าเป็นความจริงแล้วจะอยู่ในชื่อของ Caesars จะจำหน่ายหุ้นใน NASDAQ

โปรดทราบว่าในมีนาคม Eldorado มีหนี้สินราวๆ 3 พันล้านดอลลาร์การควบรวมธุรกิจการค้าเมื่อเร็วๆนี้หนี้สินนี้จะมากขึ้นหลายเท่า ภายหลังจากการควบรวมธุรกิจของทั้งคู่หน่วยงานหนี้สินบางทีอาจอยู่ใกล้ 13 – 14 พันล้านเหรียญ Eldorado จะเป็นหนี้เป็นสินสัญญาเช่าปริมาณ 12 พันล้านดอลลาร์ หากพวกเรารวมกลุ่มเลขทั้งหมดทั้งปวง Eldorado อาจมีหนี้สินกว่า $ 25 พันล้าน สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องกล่าวถึงว่านักพินิจพิจารณาด้านการเงินนับสัญญาเช่าเป็นหนี้เป็นสินด้วย ในแนวคิดนั้นเทอร์รีจอห์นสันสมาชิกคณะกรรมการควบคุมเกมพูดว่า“ นี่เป็นธุรกรรมที่ใหญ่มากตรงนี้และก็สิ่งที่ฉันหนักใจเป็นช้างในห้องซึ่งเป็นปริมาณหนี้สิน “

การควบรวมธุรกิจนำเอลโดราโดมาสู่ลาสเวกัส
Eldoradoอสังหาริมทรัพย์แปดที่ซึ่งตั้งอยู่บนStrip ในลาสเวกัสจะเป็นของ Eldoradoภายหลังจากการควบรวมธุรกิจ คุณลักษณะพวกนี้เป็น:

ซีซาร์พาเลซ
ลินครีสอร์ท
Planet Hollywood
ลาสเวกัสของ Harrah
ฟลามิงโกลาสเวกัส
ลาสเวกัสของ Bally
กรุงปารีสลาสเวกัส
ครอมเวลล์
ดังที่Brent Yunkerประธานข้าราชการข้างการคลังของ Eldorado คุณลักษณะของ Strip เป็น:“ มีคุณค่าอย่างไม่น่าเชื่อ” Yunker ยังกำหนดเพราะว่า บริษัท เป็น“ …กำลังจะขายทรัพย์สิน Strip ในตอน 12 ถึง 24 เดือนแรก “

นอกเหนือจากนั้น CFO ของ Eldorado ยังตั้งข้อคิดเห็นว่าหนึ่งในแปดคุณลักษณะของ Caesars บางทีอาจถูกปิดตัวลง เว้นแต่คุณลักษณะที่อยู่บนรางภายหลังจากการควบรวมธุรกิจของ Eldorado-Caesarsเสร็จสิ้นแล้ว บริษัท จะมีสองคุณลักษณะในลาฟลิน, เนวาด้า โน่นเป็นสองอพาร์เม้นท์ Tropicana Laughlin และก็ Harrah’s Laughlin

Tags: